Banner header

Máy lạnh Panasonic Inverter + Wifi CU/CS-XU18ZKH-8 (2.0HP)

22.500.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%,
Chưa bao gồm chí phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)
  • Mã sản phẩm: CU/CS-XU18ZKH-8
  • Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ : Malaysia

Bảo hành điện tử : 01 năm máy + 07 năm máy nén

  • Dòng AERO Inverter Cao Cấp trang bị công nghệ mới nhất của Panasonic như điều khiển qua Wi-Fi tích hợp sẵn, Chế độ Dry (Chế độ khô) với cảm biến độ ẩm* và công nghệ lọc không khí nanoe™ X bảo vệ 24 giờ. Bộ phát nanoe X thế hệ 3* mới tạo ra lượng gốc hydroxyl gấp 100 lần so với nanoe™ ban đầu đã được chứng minh là có hiệu quả ức chế phấn hoa và giảm mùi hôi trong thời gian ngắn hơn với hiệu quả cao hơn.
  • Kiểu dáng thanh mảnh, đẹp mắt
  • Hai cánh đảo gió với động cơ hoạt động độc lập giúp kiểm soát luồng gió tốt hơn
Công suất
Gọi đặt mua: 0902 588 466 (8:00 - 22:00)

CU/CS-XU_ZKH-8 - Model 2023

AERO Inverter Cao Cấp

Dòng AERO Inverter Cao Cấp trang bị công nghệ mới nhất của Panasonic như điều khiển qua Wi-Fi tích hợp sẵn, Chế độ Dry (Chế độ khô) với cảm biến độ ẩm* và công nghệ lọc không khí nanoe™ X bảo vệ 24 giờ. Bộ phát nanoe X thế hệ 3* mới tạo ra lượng gốc hydroxyl gấp 100 lần so với nanoe™ ban đầu đã được chứng minh là có hiệu quả ức chế phấn hoa và giảm mùi hôi trong thời gian ngắn hơn với hiệu quả cao hơn.

Lưu ý: Chế độ Dry với cảm biến độ ẩm và bộ phát nanoe X thế hệ 3 chỉ áp dụng cho model CS-XU9ZKH-8, CS-XU12ZKH-8, CS-XU18ZKH-8 và CS-XU24ZKH-8.

nanoe™ X nanoeX Generator Mark3Ứng dụng Comfort Cloud (Wi-Fi tích hợp)iAUTO-X có cảm biến độ ẩmCÁNH ĐẢO GIÓ AEROWINGS MỚI

Hiệu quả cao hơn của bộ phát nanoe X thế hệ 3* mới

Dòng điều hòa Aero Inverter Cap cấp mới được trang bị bộ phát nanoe X thế hệ 3 mới nhất giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong việc ức chế các chất ô nhiễm khác nhau và khử mùi hôi với tốc độ nhanh hơn so với nanoe X thế hệ 2 trước đây. 

Kích hoạt chế độ nanoe™ X để tận hưởng môi trường trong lành và sạch sẽ mỗi ngày.

*Tổ chức thử nghiệm: Shokukanken, Inc. Đối tượng thử nghiệm: Vi rút thể thực khuẩn MS2 bám dính. Thể tích: Phòng thí nghiệm khoảng 25m³. Kết quả thử nghiệm: Ức chế 99,99% trong 2 giờ. Số báo cáo thử nghiệm: 227131N

*Bộ phát nanoeX thế hệ 3 chỉ áp dụng cho model CS-XU9ZKH-8, CS-XU12ZKH-8, CS-XU18ZKH-8 và CS-XU24ZKH-8.

Dòng điều hòa Aero Inverter Cap cấp mới được trang bị bộ phát nanoe X thế hệ 3 mới nhất giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong việc ức chế các chất ô nhiễm khác nhau và khử mùi hôi với tốc độ nhanh hơn so với nanoe X thế hệ 2 trước đây. 

Kích hoạt chế độ nanoe™ X để tận hưởng môi trường trong lành và sạch sẽ mỗi ngày.

*Tổ chức thử nghiệm: Shokukanken, Inc. Đối tượng thử nghiệm: Vi rút thể thực khuẩn MS2 bám dính. Thể tích: Phòng thí nghiệm khoảng 25m³. Kết quả thử nghiệm: Ức chế 99,99% trong 2 giờ. Số báo cáo thử nghiệm: 227131N

*Bộ phát nanoeX thế hệ 3 chỉ áp dụng cho model CS-XU9ZKH-8, CS-XU12ZKH-8, CS-XU18ZKH-8 và CS-XU24ZKH-8.

Hiệu quả cao hơn của bộ phát nanoe X thế hệ 3* mới

nanoe™ X ức chế hiệu quả đối với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt
Tổ chức nghiên cứu theo hợp đồng toàn cầu Texcell đã xác nhận rằng công nghệ nanoe™ X với khả năng tạo gốc hydroxyl giúp ức chế hiệu quả virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt. Trên 91% hoạt động của virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt bị ức chế trong vòng 8 giờ trong không gian thử nghiệm 6,7m³. Chưa thử nghiệm trong môi trường sống không được kiểm soát.
Ghi chú: (1) Hiệu giá lây nhiễm của vi-rút được đo lường và sử dụng để tính tỷ lệ ức chế. (2) Xác minh này được thiết kế để tạo ra dữ liệu nghiên cứu cơ bản về hiệu quả của công nghệ nanoe™ X đối với virus corona chủng mới bám trên bề mặt trong điều kiện phòng thí nghiệm. Hiệu quả thực tế khác nhau tùy theo môi trường và phương pháp sử dụng sản phẩm.

Vệ sinh bên trong dàn lạnh theo nhu cầu

Chức năng làm sạch bên trong mới được cải tiến có thể được kích hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Chức năng này hoạt động bên trong dàn lạnh để loại bỏ độ ẩm và giải phóng các hạt nanoe™ X, ức chế các chất gây ô nhiễm khác nhau trong khi vẫn đảm bảo bên trong dàn lạnh luôn khô ráo và sạch sẽ. 

Điều này đảm bảo hiệu suất lọc không khí và làm mát tối ưu của máy điều hòa không khí.

*Chức năng làm sạch bên trong theo nhu cầu được cải tiến chỉ áp dụng cho model CS-XU9ZKH-8, CS-XU12ZKH-8, CS-XU18ZKH-8 và CS-XU24ZKH-8.

Vệ sinh bên trong dàn lạnh theo nhu cầu

nanoe™ X ức chế hiệu quả đối với virus corona (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt

Tổ chức nghiên cứu toàn cầu theo hợp đồng Texcell đã xác nhận rằng công nghệ nanoe™ X với khả năng tạo ra gốc hydroxyl giúp ức chế hiệu quả virus corona (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt. 99,7% hoạt động của virus corona (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt bị ức chế trong vòng 24 giờ trong không gian thử nghiệm 6,7m³.

Ghi chú: (1) Hiệu giá lây nhiễm của vi-rút được đo lường và sử dụng để tính tỷ lệ ức chế.

(2) Xác minh này được thiết kế để tạo ra dữ liệu nghiên cứu cơ bản về hiệu quả của công nghệ nanoe™ X đối với virus corona bám trên bề mặt trong điều kiện phòng thí nghiệm. Hiệu quả thực tế khác nhau tùy theo môi trường và phương pháp sử dụng sản phẩm.

nanoe™ X ức chế hiệu quả đối với virus corona (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt

Loại bỏ bụi với nanoe-G. Hiệu quả loại bỏ 99% các hạt bụi

nanoe-G có hiệu quả trong việc loại bỏ 99% các hạt bụi*. nanoe-G giải phóng ra các ion âm để bắt giữ các hạt bụi có kích thước nhỏ như PM 2.5, đưa chúng trở lại bộ lọc và mang lại không gian sống trong sạch hơn.

*Tổ chức kiểm nghiệm: Viện nghiên cứu FCG, Inc. Phương pháp kiểm nghiệm: Điều hòa không khí gắn nanoe-G_x0002 được vận hành và kiểm nghiệm trong phòng có kích thước 23 m³. Kết quả thí nghiệm: Loại bỏ 99% các hạt bụi trong 202 phút (so với nồng độ ban đầu) (25034). Đây không phải là kết quả của các thử nghiệm trong môi trường sử dụng thực tế. Kết quả có thể thay đổi theo cách sử dụng và sự chênh lệch theo mùa và môi trường (nhiệt độ và độ ẩm).

Hiệu quả loại bỏ 99% các hạt bụi

Quản lý dễ dàng bằng ứng dụng Panasonic Comfort Cloud. Điều khiển thuận tiện và dễ dàng kết nối

Được tích hợp sẵn chức năng kết nối Wi-Fi và Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép kết nối tối đa 20 điều hòa không khí tại 1 địa điểm (tối đa 10 địa điểm) và điều khiển chúng từ bất kỳ đâu, ngay tại nhà hay từ xa. Truy cập tất cả các tính năng của điều hòa không khí từ xa, như theo dõi và giám sát việc sử dụng các máy điều hòa không khí bằng cách sử dụng chức năng thống kê điện năng thiêu thụ và xác định sự cố qua các thông báo lỗi để khắc phục sự cố dễ dàng, tất cả chỉ từ một thiết bị di động. Chức năng mới được cải tiến Built-in Easy Connect* giúp dễ dàng kết nối hơn, nhanh hơn và bảo mật hơn trên ứng dụng Panasonic Comfort Cloud bằng cách quét mã QR.

*Tích hợp kết nối Wi-Fi mới Built-in Easy Connect chỉ áp dụng cho model CS-XU9ZKH-8, CS-XU12ZKH-8, CS-XU18ZKH-8 và CS-XU24ZKH-8.

Điều khiển thuận tiện và dễ dàng kết nối

Kiểm soát độ ẩm giúp mang lại sự thoải mái hơn. Cảm biến độ ẩm tối ưu hóa môi trường ngủ lý tưởng

Chế độ iAUTO-X của Panasonic với cảm biến độ ẩm liên tục theo dõi và điều chỉnh mức độ ẩm tương đối xuống dưới 60% giúp mang lại môi trường ngủ tối ưu, để bạn có thể tận hưởng giấc ngủ ngon hơn nhờ làm mát thoải mái.

Cảm biến độ ẩm tối ưu hóa môi trường ngủ lý tưởng

Loại bỏ độ ẩm dư thừa với Chế độ Dry (Chế độ khô) và cảm biến độ ẩm

Chế độ Dry cùng với cảm biến độ ẩm được tích hợp sẵn sẽ phát hiện và điều chỉnh chính xác mức độ ẩm trong phòng xuống dưới 55%, loại bỏ độ ẩm dư thừa giúp duy trì mức độ thoải mái cho mọi người trong phòng.

*Chế độ Dry với cảm biến độ ẩm chỉ áp dụng cho model CS-XU9ZKH-8, CS-XU12ZKH-8, CS-XU18ZKH-8 và CS-XU24ZKH-8.

Loại bỏ độ ẩm dư thừa với Chế độ Dry (Chế độ khô) và cảm biến độ ẩm

Mát lạnh dễ chịu. Luồng gió thổi xa đến 15 mét nhờ cánh đảo gió AEROWINGS

Cánh đảo gió AEROWINGS giúp luồng gió thổi xa đến 15 mét* bằng cách kết hợp hai cánh đảo gió được điều khiển độc lập, bạn có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh ngay cả khi bạn ở phía bên kia phòng.

*Luồng gió thổi xa 15 mét được thử nghiệm trên dòng sản phẩm AERO INVERTER CAO CẤP. 

Luồng gió thổi xa đến 15 mét nhờ cánh đảo gió AEROWINGS

Làm lạnh nhanh hơn với iAUTO-X.

iAUTO-X làm lạnh nhanh hơn 25%* nhờ sử dụng Công nghệ Tăng cường Nhiệt của Panasonic (P-TECh) cho phép máy nén đạt đến tần số tối đa nhanh chóng ngay khi khởi động, giúp bạn tận hưởng cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay lập tức, ngay cả vào những ngày nắng nóng. Chức năng này có thể kích hoạt lại bất cứ khi nào căn phòng trở nên nóng hơn do lượng người ở trong phòng tăng lên, giúp khách của bạn luôn cảm thấy thoải mái.

*So sánh chế độ iAUTO-X và chế độ COOL thông thường sử dụng dòng AERO INVERTER CAO CẤP 1.5HP .

Làm lạnh nhanh hơn với iAUTO-X

Không gian yên tĩnh và thanh bình nhờ chế độ hoạt động Quiet

Tiếng ồn lớn có thể gây khó chịu, đặc biệt là vào ban đêm. Bật Chế độ Quiet để giảm độ ồn của dàn lạnh. Ở Chế độ này, tốc độ quạt sẽ giảm xuống mức tối thiểu. Chế độ này là lý tưởng khi bạn cần một môi trường yên tĩnh, thanh bình, trước khi đi ngủ hoặc trong khi học.

Không gian yên tĩnh và thanh bình nhờ chế độ hoạt động Quiet

Cuộc sống tốt đẹp hơn với các công nghệ thân thiện với môi trường. Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Mỗi phòng trong nhà lại có nhiệt độ khác nhau và nhiệt độ thay đổi trong suốt cả ngày. Chế độ ECO kết hợp trí tuệ nhân tạo AI sẽ học và đánh giá mức ECO tối ưu để tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20%* đồng thời mang lại sự thoải mái khi làm mát ổn định.

*So sánh chế độ ECO  & chế độ thường bằng cách sử dụng Model Inverter 1.5HP

Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Tiết kiệm năng lượng với Inverter

Công nghệ Inverter của Panasonic sử dụng bộ vi xử lý độc quyền và chính xác do Panasonic sản xuất kết hợp với máy nén mạnh mẽ có độ ồn thấp để kiểm soát nhiệt độ chính xác, cho phép bạn tận hưởng môi trường thoải mái mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Công nghệ Inverter cũng góp phần làm tăng sự thoải mái cho bạn, bao gồm khả năng làm mát nhanh sau khi khởi động, liên tục duy trì nhiệt độ cài đặt, phạm vi công suất đầu ra lớn hơn và độ ồn thấp.

Tiết kiệm năng lượng với Inverter

Môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường

Điều hòa không khí Panasonic ngày càng có xu hương chuyển dịch sang sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường. Một môi chất truyền nhiệt tuyệt vời mang lại công suất làm mát cao hơn và giảm chi phí năng lượng. Môi chất lạnh này cũng không tác động nhiều đến tình trạng nóng lên toàn cầu, do đó thân thiện với môi trường hơn.

Môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường

Phong cách hiện đại, thiết thực.Thiết kế phù hợp với mọi phong cách nội thất

Tối giản với lớp phủ nhám - thiết kế cao cấp, hiện đại, tao nhã cho phép điều hòa phù hợp với mọi phong cách nội thất. Thiết kế trực quan của điều khiển từ xa cho phép sử dụng dễ dàng và thuận tiện, đồng thời thiết kế tiện dụng mang lại cảm giác thoải mái khi cầm.

Thiết kế phù hợp với mọi phong cách nội thất

Phù hợp với mọi không gian

Điều hòa không khí Panasonic được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trong những không gian chật và hẹp như áp trần, sát góc tường, phía trên cửa ra vào và cửa sổ. Cấu trúc được thiết kế cho phép dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Phù hợp với mọi không gian

Nguồn link : https://www.panasonic.com/vn/air-solutions/air-conditioning/residential/cooling-only-air-conditioners/aero-elite-inverter.html

Xem thêm
STT Hạng mục Xuất xứ ĐVT  Số lượng Đơn giá
 1 Ống đồng Thái Lan 1.0HP-1.5HP (6 x 10x 0.71mm)-loại tốt nhất Thái Lan  Mét  1  185.000
 2 Ống đồng Thái Lan 1.5HP-2.0HP (6 x12 x 0.71mm)-loại tốt nhất Thái Lan  Mét  1  195.000
 3 Ống đồng Thái Lan 2.0HP-2.5HP (6 x 16 x 0.71mm)-loại tốt nhất Thái Lan  Mét  1  235.000
 4 Nhân công lắp đặt máy 1.0HP-1.5HP  Việt Nam  Bộ  1  300.000
 5 Nhân công lắp đặt máy 2.0HP-3.0HP Việt Nam  Bộ 1  400.000
 6 Tháo máy treo tường cũ (nếu có) Việt Nam  Bộ 1  150.000
7 Xúc rửa đường ống đồng (trường hợp ống âm sẵn hoặc ống cũ sử dụng lại) Việt Nam  Bộ 1  150.000
8 Dây điện Cadivi loại tốt 2.5mm Cadivi Mét 1 11.000
9 Nẹp điện vuông Việt Nam Mét 1 15.000
10 Ống thoát nước PVC phi 21 (bao gồm co lơ keo dán) Bình Minh Mét 1 20.000
11 CP + Hộp điện 20A – 30A Việt Nam Bộ 1 100.000
12 Kệ treo dàn nóng máy lạnh treo tường Việt Nam Cặp 1 150.000
Zalo
Hotline
LAPDATMAYLANH.COM - CTY TNHH TM-KT ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC