Banner header

Máy lạnh Panasonic Inverter + Wifi CU/CS-WPU18XKH-8 (2.0HP)

19.700.000₫ Giá thị trường: 9.730.000₫ Tiết kiệm:
(Đơn giá đã bao gồm thuế VAT 10%,
Chưa bao gồm chí phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)
  • Mã sản phẩm: CU/CS-WPU18XKH-8
  • Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ : Malaysia

Bảo hành điện tử : 01 năm máy + 07 năm máy nén

Dòng sản phẩm Inverter tiêu chuẩn có Wi-Fi tích hợp sẵn công nghệ nanoe-G giúp loại bỏ hiệu quả các hạt bụi nhỏ như PM2.5. Ngoài ra, với tính năng kết nối với Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud được tích hợp sẵn giúp dễ dàng quản lý điều hòa không khí từ một thiết bị di động. Chế độ POWERFUL làm lạnh tức thì ngay khi khởi động. Hãy tận hưởng không gian mát lạnh thoải mái mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhờ công nghệ Inverter, môi chất lạnh R32 và chế độ ECO.

Công suất
Gọi đặt mua: 0902 588 466 (8:00 - 22:00)

Inverter tieu chuẩn tích hợp wifi

Inverter tiêu chuẩn có Wi-Fi

Dòng sản phẩm Inverter tiêu chuẩn có Wi-Fi tích hợp sẵn công nghệ nanoe-G giúp loại bỏ hiệu quả các hạt bụi nhỏ như PM2.5. Ngoài ra, với tính năng kết nối với Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud được tích hợp sẵn giúp dễ dàng quản lý điều hòa không khí từ một thiết bị di động. Chế độ POWERFUL làm lạnh tức thì ngay khi khởi động. Hãy tận hưởng không gian mát lạnh thoải mái mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhờ công nghệ Inverter, môi chất lạnh R32 và chế độ ECO.

nanoe-GComfort Cloud App (Built-in Wi-Fi)POWERFULAI ECO

Loại bỏ bụi với nanoe-G. Hiệu quả loại bỏ 99% các hạt bụi

nanoe-G có hiệu quả trong việc loại bỏ 99% các hạt bụi*. nanoe-G giải phóng ra các ion âm để bắt giữ các hạt bụi có kích thước nhỏ như PM 2.5, đưa chúng trở lại bộ lọc và mang lại không gian sống trong sạch hơn.

*Tổ chức kiểm nghiệm: Viện nghiên cứu FCG, Inc. Phương pháp kiểm nghiệm: Điều hòa không khí gắn nanoe-G_x0002 được vận hành và kiểm nghiệm trong phòng có kích thước 23 m³. Kết quả thí nghiệm: Loại bỏ 99% các hạt bụi trong 202 phút (so với nồng độ ban đầu) (25034). Đây không phải là kết quả của các thử nghiệm trong môi trường sử dụng thực tế. Kết quả có thể thay đổi theo cách sử dụng và sự chênh lệch theo mùa và môi trường (nhiệt độ và độ ẩm)

Hiệu quả loại bỏ 99% các hạt bụi

Quản lý dễ dàng bằng ứng dụng Panasonic Comfort Cloud. Điều khiển tập trung thuận tiện

Được tích hợp sẵn chức năng kết nối Wi-Fi và Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cho phép kết nối tối đa 20 điều hòa không khí tại 1 địa điểm (tối đa 10 địa điểm) và điều khiển chúng từ bất kỳ đâu, ngay tại nhà hay từ xa. Truy cập tất cả các tính năng của điều hòa không khí từ xa, như theo dõi và giám sát việc sử dụng các máy điều hòa không khí bằng cách sử dụng chức năng thống kê điện năng thiêu thụ và xác định sự cố qua các thông báo lỗi để khắc phục sự cố dễ dàng, tất cả chỉ từ một thiết bị di động.

Điều khiển tập trung thuận tiện

Mát lạnh dễ chịu. Luồng gió thổi xa nhờ cánh đảo gió lớn

Cánh đảo gió lớn giúp làm mát nhanh và lan tỏa không khí mát đi khắp phòng mang lại cảm giác mát lạnh tối ưu.

Luồng gió thổi xa nhờ cánh đảo gió lớn

Làm mát nhanh hơn, luồng gió thổi xa hơn

Cánh đảo gió AEROWINGS giúp tập trung luồng gió giúp thổi gió nhanh hơn và xa hơn khắp phòng nhờ 2 cánh đảo gió. Cánh đảo gió phụ nén và tập trung luồng gió, trong khi cánh đảo gió bên ngoài giúp đưa gió thổi xa hơn.

*Chỉ áp dụng cho model CS-WPU24XKH-8.

Làm mát nhanh hơn, luồng gió thổi xa hơn

Làm mát mạnh mẽ tức thì khi kích hoạt

Chế độ POWERFUL làm mát phòng nhanh hơn 18%*, nhờ máy nén và quạt ở dàn lạnh vận hành ở tốc độ siêu cao giúp bạn tận hưởng khả năng làm mát mạnh mẽ tức thì ngay khi khởi động.

*So sánh giữa Chế độ POWERFUL & chế độ làm mát thông thường, sử dụng Model Inverter 1.5HP.

Làm mát mạnh mẽ tức thì khi kích hoạt

Không gian yên tĩnh và thanh bình nhờ chế độ Quiet

Tiếng ồn lớn có thể gây khó chịu, đặc biệt là vào ban đêm. Bật Chế độ Quiet để giảm độ ồn của dàn lạnh. Ở Chế độ này, tốc độ quạt sẽ giảm xuống mức tối thiểu. Chế độ này là lý tưởng khi bạn cần một môi trường yên tĩnh, thanh bình, trước khi đi ngủ hoặc trong khi học.

Không gian yên tĩnh và thanh bình nhờ chế độ Quiet

Cuộc sống tốt đẹp hơn với các công nghệ thân thiện với môi trường. Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Mỗi phòng trong nhà lại có nhiệt độ khác nhau và nhiệt độ thay đổi trong suốt cả ngày. Chế độ ECO kết hợp trí tuệ nhân tạo AI sẽ học và đánh giá mức ECO tối ưu để tiết kiệm năng lượng tối đa lên đến 20%* đồng thời mang lại sự thoải mái khi làm mát ổn định.

*So sánh chế độ ECO  & chế độ thường bằng cách sử dụng Model Inverter 1.5HP

Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Tiết kiệm năng lượng với Inverter

Công nghệ Inverter của Panasonic sử dụng bộ vi xử lý độc quyền và chính xác do Panasonic sản xuất kết hợp với máy nén mạnh mẽ có độ ồn thấp để kiểm soát nhiệt độ chính xác, cho phép bạn tận hưởng môi trường thoải mái mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Công nghệ Inverter cũng góp phần làm tăng sự thoải mái cho bạn, bao gồm khả năng làm mát nhanh sau khi khởi động, liên tục duy trì nhiệt độ cài đặt, phạm vi công suất đầu ra lớn hơn và độ ồn thấp.

Tiết kiệm năng lượng với Inverter

Môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường

Điều hòa không khí Panasonic ngày càng có xu hương chuyển dịch sang sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường. Một môi chất truyền nhiệt tuyệt vời mang lại công suất làm mát cao hơn và giảm chi phí năng lượng. Môi chất lạnh này cũng không tác động nhiều đến tình trạng nóng lên toàn cầu, do đó thân thiện với môi trường hơn.

Môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường

Phù hợp với mọi không gian

Điều hòa không khí Panasonic được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt trong những không gian chật và hẹp như áp trần, sát góc tường, phía trên cửa ra vào và cửa sổ. Cấu trúc được thiết kế cho phép dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Phù hợp với mọi không gian

 

Nguồn link : https://www.panasonic.com/vn/air-solutions/air-conditioning/residential/cooling-only-air-conditioners/standard-inverter-with-wi-fi.html

Xem thêm
STT Hạng mục Xuất xứ ĐVT  Số lượng Đơn giá
 1 Ống đồng Thái Lan 1.0HP-1.5HP (6 x 10x 0.71mm)-loại tốt nhất Thái Lan  Mét  1  185.000
 2 Ống đồng Thái Lan 1.5HP-2.0HP (6 x12 x 0.71mm)-loại tốt nhất Thái Lan  Mét  1  195.000
 3 Ống đồng Thái Lan 2.0HP-2.5HP (6 x 16 x 0.71mm)-loại tốt nhất Thái Lan  Mét  1  235.000
 4 Nhân công lắp đặt máy 1.0HP-1.5HP  Việt Nam  Bộ  1  300.000
 5 Nhân công lắp đặt máy 2.0HP-3.0HP Việt Nam  Bộ 1  400.000
 6 Tháo máy treo tường cũ (nếu có) Việt Nam  Bộ 1  150.000
7 Xúc rửa đường ống đồng (trường hợp ống âm sẵn hoặc ống cũ sử dụng lại) Việt Nam  Bộ 1  150.000
8 Dây điện Cadivi loại tốt 2.5mm Cadivi Mét 1 11.000
9 Nẹp điện vuông Việt Nam Mét 1 15.000
10 Ống thoát nước PVC phi 21 (bao gồm co lơ keo dán) Bình Minh Mét 1 20.000
11 CP + Hộp điện 20A – 30A Việt Nam Bộ 1 100.000
12 Kệ treo dàn nóng máy lạnh treo tường Việt Nam Cặp 1 150.000
Zalo
Hotline
LAPDATMAYLANH.COM - CTY TNHH TM-KT ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC