Banner header

Carrier

Carrier là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp sưởi ấm, điều hòa không khí và làm lạnh. Được xây dựng dựa trên phát minh điều hòa không khí hiện đại của Willis Carrier vào năm 1902. Carrier không ngừng xây dựng dựa trên lịch sử đổi mới đã được kiểm chứng của mình với các sản phẩm và dịch vụ mới nhằm cải thiện sự thoải mái và hiệu quả trên toàn cầu.

Phát minh của ông là tiền đề kích hoạt vô số các ngành công nghiệp, thúc đẩy năng suất công việc, vận hành trên toàn cầu, sức khỏe và sự thoải mái cá nhân.

Ngày nay, các cải tiến của Carrier® trên toàn cầu trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, tạo ra môi trường thoải mái và hiệu quả, bất kể khí hậu. Bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm toàn cầu bằng cách duy trì chất lượng và độ tươi ngon của thực phẩm và đồ uống. 

Carrier Việt Nam.

Carrier đánh dấu sự trở lại Việt Nam với việc thành lập văn phòng đại diện tại cả Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh vào năm 1991.
Carrier được Bộ KH&ĐT Việt Nam cấp giấy phép đầu tư thành lập doanh nghiệp vốn 100% nước ngoài tại Việt Nam, Công Ty TNHH Điều Hòa Không khí Carrier Việt Nam vào năm 1997.


 

Lọc
Zalo
Hotline
LAPDATMAYLANH.COM - CTY TNHH TM-KT ĐIỆN LẠNH TÂM ĐỨC