Lắp Đặt Máy Lạnh
Treo tường
Âm trần - Áp trần
Tủ đứng
Hệ thống trung tâm - MULTI
Tủ đông - Tủ mát
Dịch vụ
  • panasonic skywing
  • banner_dien_lanh_tam_duc
  • Slideshow 1
  • Slideshow 2
1 2 3 4
wowslider by WOWSlider.com v8.6
Chi tiết tin

Panasonic SKY Series: Công nghệ tiên phong xứng tầm đẳng cấp

Ngày 11/07/2016 10:57 AM | Xem (631)

Khách hàng đang khao khát một sự đột phá hoàn toàn về kiểu dáng cũng như tính năng, không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn bảo vệ sức khỏe cả gia đình và mang lại không gian sống đẳng cấp.

Với hàng chục thương hiệu điều hòa không khí Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam trên thị trường, chưa bao giờ việc lựa chọn một sản phẩm điều hòa không khí lại trở nên khó khăn như thế. Tính năng inverter đã từng một thời được tôn sùng như tiêu chí thời thượng ở các sản phẩm điều hòa không khí nay đã trở nên bình thường thậm chí là tính năng cơ bản.

Khách hàng đang khao khát một sự đột phá hoàn toàn về kiểu dáng cũng như tính năng, không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn bảo vệ sức khỏe cả gia đình và mang lại không gian sống đẳng cấp.
1.png
Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Panasonic đã tung ra dòng sản phẩm điều hoà không khí đột phá SKY Series với công nghê làm lạnh tản nhiệt Radiant Cooling cho cảm giác mát lạnh như trong hang động mà không hại sức khỏe.

Bí quyết công nghệ của sản phẩm này là thiết kế cánh đảo gió SKYWING độc đáo phía trên thân máy theo hiệu ứng Coanda cho luồng không khí lạnh bám sát trần và tường nhà, những vùng hấp thụ và giữ nhiệt nhiều nhất, từ đó làm lạnh căn phòng từ ngoài vào trong thay vì từ trong ra ngoài như các dòng điều hòa không khí truyền thống.
image005.png
Đặc biệt, tin vui với một nửa xinh đẹp của thế giới và mỗi gia đình, đó là phương thức làm lạnh tản nhiệt (Radiant Cooling) của SKY Series còn giúp duy trì độ ẩm trên da và ngăn ngừa khô da, hiện tượng thường khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy khó chịu nếu tiếp xúc với không khí lạnh trực tiếp trong một thời gian dài với phương thức làm lạnh thông thường.
image007.png
Đây cũng chính là một trong những điểm khác biệt quan trọng của dòng điều hoà không khí SKY Series từ Panasonic so với các dòng sản phẩm truyền thống khiến các chuyên gia của hãng rất tự hào khi mang đến trải nghiệm mới vô cùng thoải mái và thân thiện với sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh đó, dòng máy SKY Series cũng được trang bị hệ thống lọc không khí nanoe-G độc quyền của Panasonic, với cảm biến bụi (dust-sensor) mới tự động kích hoạt ngay khi đo được hàm lượng các hạt bẩn trong không khí vượt mức cho phép. 3 ngàn tỷ hạt siêu nhỏ sẽ ngay lập tức được giải phóng giúp làm sạch không khí trong phòng, đặc biệt là loại bỏ 99% hạt PM 2.5 có khả năng gây ung thư.
image009.png
SKY Series hiện cũng là sản phẩm dẫn đầu về chỉ số tiết kiệm năng lượng (CSPF) trên thị trường hiện nay.
image011.png ​
Với những ưu điểm vượt trội như vậy, dòng sản phẩm SKY Series của Panasonic đang là lựa chọn nổi bật trên thị trường, hứa hẹn mang đến giải pháp làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm cho các gia đình trong thời gian tới.
Các bài viết khác
DANH MỤC TIN TỨC

Kiến thức

Công nghệ